THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày Lễ trọng đại của ngành giáo dục. Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2018, trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng những thành tích xuất sắc mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Đến dự với buổi lễ có ông Nguyễn Công Luận – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường An Lạc; đ/c Trần Văn Lượng – đại đội trưởng, đại đội 18 Trung đoàn 95; Ông Lê Thành Vinh – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu; các Cô, chú đại diện cho 38 chi hội lớp và toàn thể hơn 80 cán bộ giáo viên và 1200 học sinh trong toàn trường

Ngay sau phần khai mạc, cô giáo Phạm Thị Nhẫn – Bí thư chi bộ –  P. Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt lãnh đạo nhà trường lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gửi tới toàn thể các thầy cô giáo, các vị đại biểu  lời chúc tốt đẹp nhất.

Tại buổi lễ để tỏ lòng biết ơn, tri ân đến các thầy cô, các em học sinh đã trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Ngay sau những giờ phút cảm động và đầy ý nghĩa tôn vinh những thầy cô giáo của nhà trường, Cô Nguyễn Thị Hoài – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã lên công bố các quyết định  khen thưởng cho học sinh và các tập thể  tiêu biểu xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ đã diễn ra gần 3 tiếng đồng hồ với nhiều cảm xúc dâng trào, với sự ấm áp nghĩa tình, với biết bao tình cảm sâu nặng, bao lời chúc ý nghĩa gửi tặng đến các thầy cô giáo – những người đã, đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người, ươm mầm xanh tương lai cho Đất nước.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Lãnh đạo UBND phường An Lạc chúc mừng thầy cô

Đại diện đại biểu phát biểu

Các đơn vị chúc mừng thầy cô

Ban đại diện cha mẹ HS tặng hoa cho thầy cô giáo đã nghỉ hưu

Ban đại diện cha mẹ HS tặng quà cho thầy cô giáo

Các lớp nhận giải thưởng trong hội thi cắm hoa chào mừng 20/11

Em Bùi Từ Quế Trâm nhận giải thưởng xuất sắc trong phong trào thi đua “ Hoa điểm mười”

Phát thưởng cho các em đạt  thành tích “ Hoa điểm mười”

Thanh Hà