THÔNG BÁO: VỀ VIỆC HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NHÀ TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhà trường đang bắt đầu thử nghiệm bằng việc đưa (upload) các bài giảng dưới dạng video lên trang web để học sinh học trực tuyến. Nguồn bài giảng này do thầy cô giáo của nhà trường tự quay clip hoặc sưu tầm từ các nguồn dữ liệu khác nhau được chia sẽ công khai. Bước đầu chỉ gồm những bài học thuộc các môn (trừ các môn xếp loại) cho khối lớp 9. Trong trường hợp thời gian nghỉ chống dịch Covid-19 vẫn kéo dài thì bài giảng của các khối lớp còn lại sẽ được đưa lên. Để tiện theo học các em truy cập theo đường link http://nguyendu.buonho.edu.vn/. Các em vào mục bài giảng theo khối lớp để học, sau khi xem bài giảng hãy click, hoàn thành bài tập theo đường link có kèm theo ngay dưới video bài giảng. Yêu cầu học sinh hoàn thành bằng cách trả lời các câu hỏi từ đầu đến kết thúc sau đó nhấn nút gửi.Thầy cô giáo bộ môn sẽ lấy kết quả làm bài này từ hệ thống dữ liệu được thu thập, tổng hợp cho điểm học sinh như điểm miệng, điểm 15 phút.

Ngoài học tập tại đây các em cũng có thể học trên truyền hình như đài truyền hình Đắk Lắk, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các đài truyền hình khác. Bên cạnh đó các em học miễn phí trên hệ thống Viettel Study, tài khoản đã cấp được đăng tải trên trang của nhà trường, kho bài giảng E-learning trên trang web bộ GD và ĐT.