TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 5/9/2019 trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Về dự buổi lễ với nhà trường có ông Võ Văn Dũng – Thị ủy viên, phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ; bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường An Lạc, các cô bác đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn, sự chung tay, góp sức của ban đại diên cha mẹ hs và đặc biệt từ tinh thần hứng khởi chào đón năm học mới của thầy, trò buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 đã diễn ra tốt đẹp, trang trọng, ấm áp. Hi vọng trong năm học này nhà trường sẽ gặt hái nhiều kết quả cao hoạt động dạy và học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.